online slot malaysia

Khi còn là những đứa trẻ, chúng ta thường đọc những câu truyện cổ tích và luôn thử tưởng tượng ra những tòa lâu đài cổ tích đẹp lung linh. Và khi lớn lên, chúng ta nghĩ rằng chúng chẳng bao giờ có thật. Nhưng thật ngạc nhiên, những ngôi nhà cổ tích lại có thực trong cuộc sống, giống như những tưởng tượng của chúng ta khi còn nhỏ - với vườn hoa thơm ngát bao quanh, với cánh cửa sắt thấp, với lối đi lát đá ....

Ngôi nhà cổ tích được phủ một màu xanh thiên nhiên từ những dây leo cuốn quanh mái nhà trở nên vô cùng yên bình trong không gian được bao tường đá xung quanh

Ngôi nhà này được bao quanh bởi vườn hoa hồng thơm ngát kết hợp cùng giàn dây leo xanh mát. Những ống khói trên nóc nhà, mái nhà theo hình dạng lợp ngói nhưng thực tế là được đổ mái và tạo lớp sơn màu xám giống như nhà mái rơm cũ tạo cảm giác thân thuộc gần gũi

Ngôi nhà với thiết kế mái cao giúp nhà luôn thoáng mát cộng thêm những viên ngói màu đỏ được xếp chồng lên nhau tạo nên ngôi nhà cổ tích ấn tượng.

Ngôi nhà đáng yêu này với chiếc cổng nhỏ dẫn vào cùng các bậc thang lát đá. Dọc lối đi vào nhà là những cây được cắt tỉa gọn gàng tạo cảm giác cầu kỳ của những ngôi nhà dành cho đế vương thời xưa.

Ngôi nhà tuyệt đẹp này được thiết kế với dạng mái vòm độc đáo. Toàn bộ ngôi nhà được bao quanh bởi bức tường đá với chiếc cổng sắt nhỏ dẫn lối vào nhà giống như một ốc đảo tách biệt.

Một ngôi nhà nhỏ xíu xinh xinh với mái nhà được tạo thành từ các lớp xi-măng xếp chồng lên nhau. Điều đặc biệt ở ngôi nhà này đó là lớp mái lại được sơn màu hồng thay vì màu đỏ như bình thường tạo nên nét vô cùng dễ thương. Những hình trái tim cũng được tô điểm khắp bên ngoài ngôi nhà kết hợp cùng chiếc cổng thấp ở lối vào tạo cảm giác như chúng ta đang lạc trong thế giới của những chú lùn.

Sưu tầm bởi Sài Gòn Nice

Theo Tri Thức Trẻ

 

 

Nhắn tin
1
Close chat
Xin chào Quý khách, vui lòng để lại đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn quý khách.

Gửi tin nhắn