online slot malaysia

Công ty SONG GIA PHÚ đã thực hiện nhiều công trình lớn, nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh thành, những dự án Thiết kế Trang trí Nội thất từ căn hộ chung cư, biệt thự cho đến các công trình công cộng như: thiết kế nội thất văn phòng cao ốc, showroom, khách sạn, trường học, ngân hàng, resort... Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo & khâu bảo hành, bảo trì chu đáo. Với phương châm: "KIẾN TẠO KHÔNG GIAN ĐẸP". Song Gia Phú đã làm hài lòng mọi khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Song Gia Phú tự hào đi tiên phong trong việc áp dụng các ý tưởng mới, máy móc công nghệ tiên tiến để phục vụ cho việc thi công nội thất nhằm biến căn hộ, biệt thự, nhà phố trở thành nơi sang trọng và đáng sống dành cho gia chủ. Đội ngũ thi công được đào tạo nghiệp vụ qua trường lớp và qua các công trình lớn nhỏ.

Nếu quý khách hàng đã có mặt bằng và đang lên kế hoạch thiết kế xây dựng nhà ở, biệt thự…hay có ý tưởng kinh doanh: café, nhà hàng….

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế miễn phí!

Hotline : 090.166.2868

 

Nhắn tin
1
Close chat
Xin chào Quý khách, vui lòng để lại đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn quý khách.

Gửi tin nhắn